Về chúng tôi

Gems Group là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

Mục tiêu của Gems Group là cung cấp những sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trở thành người dẫn đầu trong các lĩnh vực mà mình lựa chọn.

Với phương châm “TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY”, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của chúng tôi đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác và cổ đông.

Xem chi tiết

SỨ MỆNH

Xây dựng một hệ sinh thái kết nối các doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế số.

SẴN LÒNG LẮNG NGHE

Tinh thần cầu tiến là cơ sở cho bất kỳ thành công nào. Khách hàng luôn bị thuyết phục ngay bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình mà chúng tôi thể hiện.

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác hàng đầu tại Đông Nam Á của các tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Áp dụng những công nghệ mới nhất để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các hoạt động

Các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện của Gems Group

Thành tựu của chúng tôi

Chúng tôi đạt được những gì sau 8 năm hoạt động

120
Dự án được hoàn thành
100
Công trình được cải tạo
1390
Khách hàng hài lòng
50
Giải thưởng

Tin tức mới nhất

Những tin tức cập nhật

Lợi ích của việc thuê văn phòng tại các khu vực trung tâm

by Admin/Ngày 12/07/2024

Việc lựa chọn thuê văn phòng tại các khu vực trung tâm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do vì sao nhiều công ty chọn đặt văn phòng tại những vị trí đắc địa này:... Xem thêm

Kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi, theo Ngân hàng Thế giới

by Admin/Ngày 31/05/2024

Kinh tế Việt Nam đang có những tín hiệu phục hồi khác nhau, với dự báo tăng trưởng sẽ đạt 5,5% vào năm 2024 và tăng dần lên 6,0% vào năm 2025, theo Báo cáo cập nhật kinh tế 6 tháng Điểm lại mới nhất của Ngân hàng Thế giới được công bố hôm nay.... Xem thêm

KIẾN TRÚC XANH VÀ CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC XANH

by Admin/Ngày 23/05/2024

Trong ngành xây dựng, kiến trúc xanh đang trở thành một xu hướng thiết kế mới nhằm tạo ra không gian sống bền vững, có khả năng thích ứng với các thay đổi về khí hậu và môi trường. Đây không chỉ là một trào lưu tạm thời mà còn được coi là một lựa chọn thông minh, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Tại Việt Nam, nhiều khách hàng cũng đang quan tâm đến các công trình kiến trúc xanh nhờ vào những lợi ích thiết thực mà chúng mang lại.... Xem thêm