Trong hiện trạng cư dân Thủ đô ngày một tăng lên hàng năm, ai cũng muốn bám trụ tại mảnh đất Thủ đô hiện đại và sầm uất, việc tìm một nơi an cư luôn là nhu cầu hàng đầu của các cư dân thành thị. Chính bởi nhu cầu ấy, nhiều nhà đầu tư đã tiến hành xây dựng các dự án chung cư đa phân khúc để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của các đối tượng cư dân.

Dự án chung cư ngày một được “mọc” lên tại thành thị, nhưng lúc này có một bài toán được đặt ra đó chính là bài toán tài chính đối với các đối tượng mua nhà chung cư. Các đối tượng cư dân văn phòng, buôn bán, kinh doanh phân khúc tầm trung luôn muốn tìm cho mình một nơi sống với mức chi phí vừa phải. Lựa chọn chung cư cao cấp thì không đủ tiền, lựa chọn chung cư giá rẻ thì lo lắng không được đáp ứng đầy đủ về tiện ích, chất lượng công trình… Nhiều người mong muốn chỉ với 600 triệu có thể mua được một căn nhà chất lượng. Liệu với nhu cầu đó, có dự án chung cư nào có thể đáp ứng?

Hãy để Homeland phân tích và đưa ra một số phương án nhà ở tốt nhất cho bạn qua bài viết dưới đây.

Phương án chọn mua BĐS phía Tây

BĐS phía Tây hiện nay đang được mở rộng bởi quỹ đất trung tâm đang bị thu hẹp, phía Tây cũng được biết đến là khu vực BĐS tiềm năng đã được phát triển từ những năm 2007-2009.

Thực tế tính đến cuối năm 2014 thì thị trường BĐS cũng đã ghi nhận khá nhiều các dự án chung cư với kết quả bán hàng tốt dù chỉ mới đang triển khai xây dựng. Đặc biệt với mức giá khá tốt, các dự án chung cư khu vực phía Tây điển hình đang nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng phải kể đến:

Chung cư Linh Đàm

homedy-mua-chung-cu-600-trieu-1a

Chung cư Linh Đàm thuộc dự án khu đô thị mới tọa lạc tại khu vực Linh Đàm – quận Hoàng Mai. Nơi đây được xem là cửa ngõ của Thủ đô, nối liền khu vực nội thành với ngoại thành đi các tỉnh.

Khu đô thị Linh Đàm hiện vẫn đang nằm trong kế hoạc quy hoạch nhà ở chung cư. Với việc ra mắt hàng loạt tòa nhà chung cư như VP5, VP6 Linh Đàm, HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm… đã đáp ứng được hàng nghìn hộ dân trong và ngoài thành phố cùng mục tiêu cung cấp khoảng 7.200 căn hộ cho thị trường BĐS.

Với thiết kế linh hoạt từ 45-82m2 cùng mức giá cực hợp lý từ 13-17 triệu/m2 (gồm VAT). Như vậy với khoảng 600 triệu, người mua nhà hoàn toàn có thể mua chung cư Linh Đàm. Thêm vào đó là chủ đầu tư là công ty XD Số 1 Lai Châu uy tín đảm bảo chất lượng dự án khiến đây trở thành dự án thu hút rất nhiều đối tượng dân cư.

Chung cư The Vesta Phú Lãm Hà Đông

homedy-mua-chung-cu-600-trieu-1b

Đây là dự án nhà ở xã hội (NƠXH) có mức giá cực kỳ thấp dành riêng cho các đối tượng thu nhập thấp với mức giá từ 13,5-14 triệu/m2 (gồm VAT+nội thất) có diện tích từ 48-68m2. Dự án đang rất được ưa chuộng bởi chủ đầu tư uy tín Hải Phát Group cũng như gói giải ngân cho vay 30.000 tỷ của Nhà nước trước 1/6/2016.

Chung cư Kim Văn Kim Lũ

homedy-mua-chung-cu-600-trieu-1c

Chung cư Kim Văn Kim Lũ hay chung cư Golden Silk được chủ đầu tư công ty XD Số 1 Lai Châu khởi công xây dựng từ năm 2012. Khi đó mức giá chỉ dao động từ 10-14,5 triệu. Nhưng hiện tại, dự án đã tăng giá với mức giá trung bình từ 17,7-21 triệu/m2.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án có mức giá thấp đi kèm chất lượng công trình tốt cho đối tượng mua nhà tham khảo như Thanh Hà Cecico 5 – Thanh Trì (9-10 triệu/m2), chung cư Đại Thanh (14-14,3 triệu/m2), chung cư West Bay Residence – Ecopark (688 triệu/căn).