Gemsoffice
Đừng Bỏ Lỡ Top Tòa Nhà Văn Phòng Hot Nhất Hà Nội

Tại Hà Nội, không có quá nhiều mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ. Phần lớn nguyên nhân là vì nguồn cung văn phòng luôn trong tình trạng khan hiếm vì vậy giá cả rất cao.

Tất tần tật về các loại chi phí thuê văn phòng bạn cần biết

Giá văn phòng có rất nhiều loại khác nhau và chúng ta cần phải bao quát được mọi yếu tố trong giá thuê văn phòng ngoài việc chỉ quan tâm đến những chi phí nổi.

Nội quy cần biết trước khi sử dụng tòa nhà văn phòng

Thông thường, mỗi tòa nhà khác nhau đều đặt ra những nội quy sử dụng tòa nhà văn phòng khác nhau mà khách hàng sử dụng nên quan tâm và nắm rõ về những nội quy đó.

Gemsedu
Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Nhà Hiệu Quả

Ngay từ nhỏ, ba mẹ hoàn toàn có thể tự dạy Tiếng Anh cho con tại nhà, cách học tốt nhất chính là cho trẻ nghe nhiều tạo môi trường phát âm chuẩn để hình thành thói quen cho não bộ.

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Giá Bao Nhiêu ?

Hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 đem lại hiệu quả cao và được nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Bạn cũng đang tìm kiếm và lựa chọn một khoá học cho bản thân hoặc cho con em mình?

Học Phát Âm Cho Trẻ Em Chuẩn Bản Xứ

Khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới của trẻ được chứng minh là tốt hơn nhiều so với người lớn. Vì thế, cho trẻ học tiếng anh từ sớm sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy của não bộ.

Gemstech
TOP 3 Phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

G-OFFICE là một phần mềm giúp bạn quản trị doanh nghiệp toàn diện từ công việc của từng cá nhân trong công ty, dự án của các phòng ban cho đến quản lý và chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY GEMS TECH CHÍNH THỨC GIA NHẬP HIỆP HỘI VINASA

Theo Quyết định số 113/2021/QĐ - VINASA ngày 08/11/2021, Ban Chấp hành VINASA đã công nhận GEMS TECH là hội viên của Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng phần mềm G-OFFICE trong quản trị doanh nghiệp ?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-OFFICE đem đến vô vàn lợi ích to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy những lợi ích nào có thể thuyết phục doanh nghiệp nên áp dụng nó?